ติดตั้งสายเบรก Allegri บนรถ HONDA CBR1000 RR-R ด้วยหัว Global system

Global System หัวย้ำที่เป็นเอกลักษณ์ เทคโนโลยีจาก Allegri ซึ่งจะสามารถตกแต่งได้หลายแบบ เทคนิคนี้จะใช้หัวย้ำที่มี socket เพื่อเอาไว้รองรับหัวเบนโจองศาต่างๆที่เราต้องการใช้งาน เพิ่มความหลายหลายในการใช้งาน เช่นเวลาหัวเบนโจมีปัญหาจะสามารถถอดหัวออกได้เลยไม่ต้องรื้อสายใหม่ หรือ ตัดสายทิ้ง #สายถักallegri *สั่งตัดได้ตามต้องการ/สั่งตัดได้ตามรุ่นรถ *เลือกสีได้ตามใจชอบ Cromium/Red/Blue/Black *เลือกfitting ได้ทุกองศา ปรับเปลี่ยนได้ทุกแบบ *fittings ย้ำด้วยเครื่อง Hydraulic มั่นใจ ไม่รั่ว/ซึม *รับประกันตลอดอายุการใช้งาน #allegriflex#allegribrakeline#allegrihose

หัวตาไก่ Allegri Made in Italy

หัวตาไก่ ??? Allegri หัวสายเบรกประกอบมือ /บ้างก็เรียก “หัวตาไก่”เป็นหัวสายเบรกที่นิยมกันมากๆในบ้านเรา เพราะสามารถประกอบได้ง่าย ใช้เครื่องมือไม่ซับซ้อน และ ราคาเอื่อมถึงได้ง่าย Allegri เองก็มี options หัวประกอบมือให้เลือกใช้เช่นเดียวกัน, สำหรับหัวสายเบรกประกอบมือ นั้น จะมี 3 ส่วนด้วยกัน ได้แก่…•socket (ตัวเมีย)•olive (ตาไก่)•fitting (เบนโจ , หัว45°) เพียงเท่านี้ก็สามารถประกอบกันเป็นหัวสายเบรกสวยๆที่เราเห็นกัน ความโดนเด่นของ Allegri หัวสายเบรกประกอบมือนั้นก็คือ ดีไซน์ และ วัสดุที่ทาง Allegri เลือกใช้นั้น เป็นวัสดุคุณภาพสูง เช่น Aluminum series 7, Brass(ทองเหลือง)…

Allegri Recoverable/Re-usable Fittings Made in Italy

Recoverable and re-usable fittings by Allegri are very popular because they can be assembled easily and are affordable. Allegri has many options such as socket, olive, and fitting (banjo, 45°, 90°, etc.) parts. The parts can be assembled into beautiful…